Trung tâm giao dịch thứ 4 của Propzy đã có mặt tại quận Bình Thạnh

Nối tiếp thành công của những trung tâm giao dịch trước, Propzy tiếp tục đưa vào hoạt động trung tâm giao dịch thứ 4 vào ngày 23/06/2018 tại 202 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh. Buổi lễ khai trương diễn ra vô cùng sôi động với sự kiện Roadshow thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng độc quyền tại Propzy 202 Điện Biên Phủ sẽ được MIỄN PHÍ phí dịch vụ và quảng bá trên các trang web về bất động sản.

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng tại quận Bình Thạnh, khách hàng khi có nhu cầu giao dịch mua bán bất động sản chỉ cần tìm đến văn phòng giao dịch gần nhất là Propzy 202 Điện Biên Phủ. Với nhiều sản phẩm bất động sản hấp dẫn, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình giao dịch, Propzy 202 Điện Biên Phủ chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Vespa, xe hơi 7 chỗ Propzy

Ngoài quận Bình Thạnh, Propzy cũng lên kế hoạch tập trung phục vụ nhu cầu giao dịch mua bán bất động sản tại khu vực sân bay, tiếp tục phát triển hệ thống văn phòng giao dịch rộng khắp các quận Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Q.12 và Q.Phú Nhuận. Không chỉ dừng lại tại HCM, Propzy sẽ phát triển nhanh chóng trên toàn bản đồ Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, Propzy sở hữu nhiều lợi thế vượt trội: áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình giao dịch giúp rút ngắn thời gian mua bán; sản phẩm bất động sản đa dạng, thông tin được xác thực mang đến nhiều lựa chọn đa dạng và an toàn cho người mua. Đặc biệt, Propzy đang tung ra gói dịch vụ “bất động sản độc quyền” được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với gói dịch vụ này, Propzy đem đến giải pháp triệt để nhằm loại bỏ mọi rủi ro và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Tham khảo các bất động sản độc quyền tại Propzy: https://propzy.vn/bat-dong-san-doc-quyen   

Thấu hiểu về thị trường, con người và thời tiết, cùng với mong muốn tạo sự thuận tiện cao nhất đến với khách hàng là người mua, Propzy sẽ sử dụng đội xe Vespa và Innova nhằm đưa đón khách xem nhà tận nơi. Nắng không tới chân, mưa không tới đầu, xem nhà giờ đây thật dễ dàng với Propzy!

Quý khách tại khu vực Bình Thạnh khi có nhu cầu về mua – bán, thuê – cho thuê nhà đất hoặc cần tư vấn về pháp lý, tài chính liên quan đến nhà đất hãy đến với Propzy 202 Điện Biên Phủ. Hãy trở thành 100 khách hàng đầu tiên để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn! Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn BÁN NHANH – MUA DỄ!

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 73 066 099

Website: propzy.vn

Trụ sở chính Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM.

Trung tâm giao dịch Propzy Bạch Đằng – 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Trung tâm giao dịch Propzy Lũy Bán Bích – 829A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Trung tâm giao dịch Propzy Điện Biên Phủ – 202 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chia sẻ bài viết:

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!