Ưu thế vượt trội của dịch vụ đăng tin miễn phí trên Propzy

Khác với hình thức đăng tin bất động sản thông thường, Propzy với việc kết hợp ứng dụng công nghệ cùng hệ thống quản lý – xử lý tin đăng bán nhà giúp chủ nhà cùng lúc tiếp cận được nhiều khách mua – thuê có nhu cầu thực, được hỗ trợ đăng tin bán nhà miễn phí cùng các dịch vụ giao dịch bất động sản đi kèm.

  1. Đăng tin dễ dàng nhanh chóng

Khách hàng chỉ cần điền thông tin theo from mẫu đơn giản mô tả về bất động sản của mình, điền thông tin liên lạc cá nhân và đính kèm hình ảnh bất động sản rao bán trực tiếp trên propzy.vn. Trong trường hợp chủ nhà không am hiểu về internet hoặc không có thời gian có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng (08)73 066 099 để được hỗ trợ miễn phí đăng tin và chụp hình bất động sản. Bên cạnh đó, Propzy còn mang đến giải pháp giúp giao dịch bất động sản dễ dàng với các dịch vụ như:

  • Đăng tin miễn phí
  • Thẩm định giá mua/bán
  • Thông tin Quy hoạch – Pháp lý
  • Tư vấn thủ tục sở hữu, sang tên
  • Tư vấn phòng tránh rủi ro giao dịch

Và nhiều dịch vụ khác giúp cho việc bán nhà được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Đăng tin miễn phí

  1. Tiếp cận khách mua nhà hiệu quả

Ứng dụng thế mạnh công nghệ độc quyền, kết hợp tính năng tìm kiếm thông minh cùng hệ thống data quy chuẩn, Propzy.vn – Cổng thông tin bất động sản lớn nhất thị trường hiện nay sẽ hoàn toàn miễn phí cho khách mua tiếp cận trực tiếp với hàng loạt các sản phẩm bất động sản có thực.

  1. Quản lý rủi ro, phiền phức

Đến với Propzy, chủ nhà sẽ không còn phải nghe nhiều cuộc gọi làm phiền từ khách mua không có nhu cầu thực hay từ các môi giới, cò nhà đất trong quá trình đăng tin rao bán. Nhu cầu rao bán của chủ nhà sẽ được quản lý độc quyền và được đội ngũ chuyên gia của Propzy đảm bảo hỗ trợ thẩm định, pháp lý, thủ tục giấy tờ,… giúp cho giao dịch diễn ra thuận lợi, an toàn. Ngoài ra, các rủi ro lừa đảo hay trộm cắp tài sản giấy tờ,… đều được kiểm soát tối đa. Chủ nhà thông qua Propzy sẽ được kết nối với khách mua tiềm năng, có nhu cầu giao dịch thực sự và được hỗ trợ cho giao dịch diễn ra thuận lợi.

  1. Nhanh chóng bán được nhà với mức giá tốt nhất

Không chỉ giúp tin đăng bán nhà của chủ nhà tiếp cận khách mua hiệu quả, hệ thống dịch vụ Propzy còn giúp chủ nhà lọc thông tin khách mua thiện chí. Nghĩa là trong số những khách hàng quan tâm đến bất động sản đang rao bán của chủ nhà, Propzy giúp sàng lọc khách mua tiềm năng và trực tiếp cùng khách mua đến xem bất động sản thực theo lịch trình đã báo trước với chủ nhà.

Trong quá trình trao đổi với khách mua, Propzy sẽ hỗ trợ phân tích, đàm phán mức giá mua bán hợp lý cho đôi bên, đồng thời hỗ trợ hoàn thiện thủ tục pháp lý để quá trình mua bán được diễn ra thuận lợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 73 066 099

Email: vietnam@propzy.com

Văn phòng Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.