Trang chủ Tin tức Chia sẻ trải nghiệm Vì sao mua nhà bị lỗi phong thủy mà vẫn “Phất lên như diều gặp gió”?

Vì sao mua nhà bị lỗi phong thủy mà vẫn “Phất lên như diều gặp gió”?

Giới đầu tư chuyên “săn” những ngôi nhà lỗi phong thủy đã hé lộ chiến lược mà ít ai nghĩ tới, giúp họ vượt lên phía trước. Bạn hoàn toàn có thể chớp lấy cơ hội này! 

Phần lớn tâm lý Á Đông thường né những căn nhà bị lỗi phong thủy như: Nhà bị đường chính đâm vào hoặc diện tích nhà “tóp hậu”..v.v… Ở trong các kỳ trước, Propzy đã phân tích về các yếu tố phong thủy ở cả góc độ phương Đông và phương Tây với góc nhìn khoa học. 

Kỳ 1: Điều cốt lõi của người mua đất khiến thầy phong thủy phải nể phục!
Kỳ 2: 5 lỗi phong thủy phổ biến khi mua nhà đất

 

Trong kỳ 3, các nhà đầu tư đã chia sẻ về kinh nghiệm thực tế khi chọn mua nhà lỗi phong thủy. Vì sao có người mua nhà không được, còn có người mua nhà là ” Phất lên như diều gặp gió”?

Cùng khám phá chiến lược mà họ áp dụng: những tư duy khác biệt, đi ngược dòng tâm lý đám đông và nguyên tắc cốt lõi giúp họ thu được thanh khoản lợi nhuận tốt, vượt trên những người mua thông thường.  

=> Các lỗi phong thủy đều có phương pháp hóa giải

Bên cạnh việc kinh doanh bất động sản bằng cách tìm những ngôi nhà nát, tái tạo trang trí đẹp lại để bán, anh Thanh Giác còn chuyên săn tìm những ngôi nhà bị lỗi phong thủy. Hơn 5 năm trong nghề, anh cho biết: 

“Phong thủy (Phong là gió, thủy là nước), được coi là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Phong Thủy nhà ở thì lấy gia chủ làm tâm, tính dòng trường khí…của chủ nhà mà ra vạn sự. Mọi sự việc chưa chuẩn Phong thủy đều có phương pháp hoá giải mọi trường khí xấu.

Những ngôi nhà bị “đâm đường” giữa ngã ba, có thể lại cơ hội mua nhà để kinh doanh hiệu quả, hút khách.

Anh Thanh Giác chia sẻ các mẹo chỉnh sửa vài điểm phong thủy:
– Đường đâm (nhà bị đường chính đâm vào): dùng hàng Trúc, cây Mai chiếu Thuỷ để bình an và Lộc vào nhà
– Tóp hậu ( diện tích nhà đầu to, đuôi nhỏ): chữa bằng đặt thêm 1 cái Két sắt, chứa tiền, nắm giữ và hút tài lộc
– Có nắp cống ( nhà có nắp cống trước mặt nhà): đặt cây Phát tài hay Lộc vừng chắn vào.
–  Vạt đầu (diện tích nhà bị vạt đầu): xây nóc, mở 2 mái nhà, làm Giếng trời, hút Khí trời vào tốt…

=> Cơ hội giá rẻ hơn

Sinh sống ở quận 5 và chọn mua 3 căn nhà ở khu vực này, anh Đạt Trần, chia sẻ góc nhìn: “Ở Phương Đông, điển hình như người dân Hồng Kông – Trung Quốc, họ rất nhay cảm với tâm linh, vận xui. Dù rất “ngán” những câu chuyện về tâm linh, như nhà có mất…, thế nhưng người dân Hong Kong cũng không e dè khi lùng sục những ngôi nhà như thế để mong tìm được giá rẻ. 

Các căn nhà bị lỗi phong thủy thường được giảm giá bán từ 20% đến 40%, tùy vào từng trường hợp lỗi phong thủy nhẹ hay nặng, hoặc họ cho thuê với giá rẻ. Giá nhà ở Hồng Kong cao như giá trên trời. Nhiều thanh niên Hong Kong bắt buộc phải sống với cha mẹ đến tận tuổi 30 và vì vậy, nhà lỗi phong thủy là cơ hội không thể bỏ qua.

Hội chuyên săn những ngôi nhà bị đồn “ma ám” bán giá thấp. Bởi sau 4, 5 năm, những lời đồn đó cũng dần trôi vào lãng quên, và cho thuê lại giá lời cao hơn. Đặc biệt là cho người phương Tây, nước ngoài thuê.

“Ở Hồ Chí Minh, những bất động sản xấu về phong thủy thường khi đem ra thị trường thường bị “chê”, khó bán. Ngoài việc khó giao dịch, những bất động sản này đôi khi còn mất giá khá nhiều so với những căn nhà cùng vị trí, cùng loại. Nhiều người đã phải bán những căn nhà đó với giá thấp hơn hẳn so với thị trường, có thể 10% thậm chí là 20%. Nhà lỗi phong thủy có thể không phải là căn nhà trong mơ nhưng vẫn là món hời ở đất Hồ Chí Minh đất chật người đông và giá nhà luôn cao vời”,  anh Đạt Trần cho biết thêm. 

  • Nguyên tắc ba điểm

Với 10 năm kinh nghiệm mua nhà trong khu vực Hồ Chí Minh, anh Phúc Nguyễn hé lộ “nguyên tắc 3 điểm” mà anh rút ra từ kinh nghiệm bản thân trong kinh doanh bất động sản. Anh cho biết, bất kỳ chiến lược giao dịch bất động sản nào, anh cũng phân tích 3 yếu tố nguyên tắc chính sau: 

1. LÝ TRÍ

Khi mua nhà, bạn nên sử dụng một phần ba quy trình ra quyết định của mình hoàn toàn dựa trên LÝ TRÍ thông thường. Nói cách khác, bạn cần đặt câu hỏi cho chính bản thân mình như: “Tôi có đủ khả năng mua tài sản này không? Cuộc khảo sát thông tin nhà đó có phát hiện ra lỗi nào lớn không? Đặc biệt, nhìn từ góc độ pháp lý như thế nào? Có an toàn không, các thông tin có được xác thực có thật không? Hay chỉ là đăng ảo trên mạng? Một tổng quan đánh giá với lý trí logic cần được xem xét.

Xem thêm: Tại sao nên chọn bất động sản được xác thực tại Propzy?

 2: TRỰC QUAN (quan sát trực tiếp)

Một phần ba của quá trình ra quyết định tiếp theo, bạn cần phải trực quan – quan sát trực tiếp. Thông thường, việc tìm kiếm và sau đó mua bất động sản thường dựa trên cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, đôi khi trực giác này có thể bị che khuất bởi những kỳ vọng hấp tấp hoặc đơn giản là một mong muốn to lớn để có được tài sản, thiếu yếu tố cảm nhận chung. Hãy lắng nghe trực giác của bạn và xem xét trực giác mà bạn bè, người thân cung cấp. 

Hiện nay, nhiều người đang nhắc đến Propzy cho những người cần mua, bán hay thuê nhà uy tín.

Xem thêm: Dịch vụ môi giới Bất Động Sản chuẩn 5 Sao THẬT chỉ có tại Propzy!

3. Phong Thủy

Chỉ nên sử dụng một phần ba quy trình ra quyết định xoay quanh các nguyên tắc phong thủy. Những điều mà anh Phúc Nguyễn quan tâm về phong thủy là tính đơn giản, không quá mê tín, và dựa vào tính hiệu quả. Đôi khi, những gợi ý về Phong thủy này có thể giúp làm nghiêng cán cân trong quyết định mua bất động sản của bạn. 

Nếu bạn rõ ràng 2/3 trong việc đưa ra quyết định và Phong thủy tiết lộ rằng điều đó là không thể cưỡng lại, thì rõ ràng bạn hãy quyết định. Chỉ lưu ý rằng, những gì bạn không làm, đó là dựa toàn bộ quyết định của bạn vào Phong thủy.

Với ứng dụng công nghệ thông minh, các nhà đầu tư thời nay đã tìm mua nhà nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin nhắc bạn rằng, phong thủy thực sự chỉ là một yếu tố trong toàn bộ các yếu tố mà bạn cần phân tích cân nhắc. Hãy tin tưởng vào sự đánh giá logic lý trí của bạn và trực giác của chính bạn.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái rằng những gì bạn đang mua đáp ứng các tiêu chí ở đây, thì hãy tiếp tục và đừng quá lo lắng hoặc căng thẳng. Các yếu tố nhà chưa chuẩn về Phong thủy, đều có phương pháp hoá giải mọi trường khí xấu.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những căn nhà như trên, hãy liên hệ với Propzy ngay hôm nay! Hotline: *4663

Khám phá ngay: => 100 căn nhà ở Hồ Chí Minh đã được Propzy xác thực. Cơ hội dành cho bạn!

 

Hạnh Nhiên

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy