Trang chủ Tin tức Truyền thông Vì sao nên mua nhà Propzy Home? Phân tích từ các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm

Vì sao nên mua nhà Propzy Home? Phân tích từ các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm

Cùng với diễn biến của thời gian, thị trường bất động sản nhà ở đang ngày càng “nóng” hơn. Việc sở hữu một ngôi nhà, vừa cho bạn nơi an cư bên tổ ấm gia đình, vừa có khả năng tăng lợi nhuận từ chính ngôi nhà đó. Những người mua nhà thông thái hoặc các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm luôn nhạy bén phát hiện cơ hội trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, đặc biệt đối với phân khúc nhà phố vì giá luôn tăng theo thời gian. Hiện nay, với bộ sưu tập nhà của Propzy Home, các nhà đầu tư đang tìm thấy cơ hội mua nhà với nhiều giá trị tối ưu. Cùng xem các nhà đầu tư phân tích về giá trị một ngôi nhà đem lại, cả về góc độ tài chính và đời sống thành đạt.

Thị trường nhà phố tại TP.HCM vẫn đang “nóng lên”, bởi nhu cầu cần mua nhà để ở của người dân vẫn không ngừng tăng cao. Trong tình trạng đất chật, người đông, việc tìm kiếm được những ngôi nhà chất lượng thật sự, giá hợp lý, càng ngày càng trở nên khan hiếm, khó tìm. Nhiều trường hợp “ngậm trái đắng” về pháp lý khi mua nhà.

Tháo gỡ “điểm nghẽn” trong hành trình mua nhà, Propzy đã phát triển và cho ra mắt Propzy Home – bộ sưu tập những căn nhà do chính Propzy tuyển chọn, cải tiến kiến trúc với giá tối ưu cho bạn. Đặc biệt, pháp lý được đảm bảo an toàn từ chính cam kết uy tín của Propzy.

Phòng khách Propzy Home

Cố vấn tạp chí Forbes USA đã đặt câu hỏi cho gần hai chục chuyên gia tài chính và bất động sản: Vì sao lượng người theo đuổi giấc mơ sở hữu nhà vẫn tăng “nóng” – trong một nền kinh tế nhiều biến động – có phải mua một ngôi nhà là một khoản đầu tư dài hạn tốt? Kết quả cho thấy, phần lớn (57%) đánh giá mua nhà là một khoản đầu tư tốt, một loại tài sản luôn tăng giá theo thời gian.

Những nhà đầu tư, người thành đạt – họ có điểm chung gì? Cách họ suy nghĩ như thế nào để đạt được ngôi nhà mơ ước so với thông thường? Nghiên cứu cho thấy, việc xây dựng “sự giàu có” cần rất nhiều kinh nghiệm với những quyết định thông minh và điểm chung giữa họ chính là có tư duy tài chính thông thái. Dưới đây họ đã chia sẻ cách suy nghĩ trong hành trình mua nhà của họ và những giá trị mà Propzy Home mang lại cho mỗi bước trong hành trình, và cả sau hành trình

1. Tiết kiệm công sức trong hành trình tìm kiếm nhà

Thông thường, khi nhắc tới hành trình mua nhà, một trong những điều tốn nhiều công sức và gian nan nhất chính là việc “bơi” giữa những thông tin nhiễu loạn của thị trường để tìm ra được ngôi nhà phù hợp nhất. Hình rao bán trên các mạng xã hội khác xa với thực tế khi đến xem, giấy tờ pháp lý phát sinh nhiều vấn đề…

Với giải pháp nhà Propzy Home, bạn sẽ không còn phải vất vả, gian nan qua các hành trình như: Tìm kiếm, sàng lọc, kiểm soát pháp lý, chất lượng nhà, cải tiến thiết kế nhà… Propzy Home sẽ làm thay bạn!

Với phương pháp kết hợp thế mạnh từ đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ hiện đại hỗ trợ, dữ liệu bất động sản quy mô lớn, Propzy sàn lọc và tìm ra được ngôi nhà phù hợp nhất ở khu vực bạn muốn.

Có thể hiểu đơn giản, trong 1000 ngôi nhà đang bán trên nền tảng công nghệ, đội ngũ Propzy sẽ đi thực tế 100 căn nhà tốt nhất, tuyển chọn, sàng lọc và tìm được 10 căn nhà đạt tiêu chí an toàn pháp lý, giá cả, quy hoạch,… từ đó tiếp tục chắt lọc ra một vài căn nhà tinh túy nhất, phù hợp với các tiêu chí Bất động sản chuẩn của Propzy Home.

Các nhà đầu tư quan điểm rằng: “Phương pháp làm khác biệt, sẽ tạo nên giá trị khác biệt. Từ phương pháp này, sẽ sinh ra sản phẩm mang giá trị khác biệt. Đó là một quá trình tất yếu được tạo ra”.  Có thể thấy, phương pháp phát triển ra những ngôi nhà Propzy Home đã tạo ra giá trị khác biệt trên thị trường cho khách hàng. Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những giải pháp khác biệt so với thông thường, từ đó họ nhận về những giá trị tối ưu hơn.

2. Giá trị tối ưu – gia tăng tài sản lâu dài 

Tỷ phú Warren Buffett – nhà đầu tư giá trị thành công nhất thế giới, cho biết quan điểm tại hội nghị thường niên tập đoàn của ông: “Yếu tố giá cả cần phải hợp lý. Đặc biệt, giá cả cần được đong đếm với giá trị của sản phẩm, chứ không phải so sánh mức giá trên thị trường chung. Mua được một sản phẩm với mức giá ưu đãi từ giá trị thực của chính nó, đồng nghĩa với việc bạn tự tạo cho mình một “ranh giới an toàn” để bảo vệ khỏi những tổn thất về sau có thể xảy ra”. Ví dụ, bạn tìm được căn nhà khoảng 5 – 6 tỷ, nhưng khi cải tạo, sửa chữa, tốn thêm khoảng 1 tỷ, tổng số tiền tốn lên tới khoảng 7 tỷ. Như vậy, nó không phải là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà đó.

Đối với lựa chọn nhà Propzy Home, số tiền bạn mua nhà tương xứng với các giá trị thực mang lại. Bên cạnh hành trình tìm ra căn nhà phù hợp nhất với bạn, Propzy còn thay bạn cải tiến kiến trúc nhà và bảo hành nhà cho bạn. Các nhà đầu tư thông thái chọn Propzy Home, bởi họ nhận được giá trị lớn nhất so với nhà cùng tầm giá.

Những người có tư duy tài chính thông thái, khi mua nhà, họ có thể suy nghĩ nhiều, xem xét nhiều dữ liệu thông tin, nhưng ra quyết định nhanh và nắm bắt chi phí cơ hội. Họ thường nhìn xa hơn về giá trị lâu dài phía trước. Khi mua nhà phố, bạn có thể nhiều giá trị lợi ích như: nhà phố là lựa chọn thích hợp cho không gian sống của gia đình nhiều thế hệ, gắn kết ông bà, con cái; thuận tiện kinh doanh, buôn bán; có khả năng cho thuê; mức độ tăng giá trong tương lai;… Theo bộ phận nghiên cứu thị trường của Propzy, trong 10 năm qua, giá nhà phố trung bình tăng 5-10 lần (tức 500%-1000%, tùy khu vực) trên các quận huyện của TP.HCM.

Với hệ sinh thái đối tác quy mô lớn từ lĩnh vực tài chính, bất động sản, liên kết hơn 30 ngân hàng hàng đầu, Propzy Home mang đến gói giải pháp tài chính tối ưu, giúp bạn sở hữu nhà phố chỉ cần trả trước từ 1,3 tỷ đồng.

3. Pháp lý cần được đảm bảo

Bên cạnh yếu tố về giá, các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm thực chiến đã đưa ra lời khuyên: “Yếu tố pháp lý rất quan trọng khi quyết định “xuống tiền” mua nhà”. Nhiều thống kê cho thấy, hàng năm có rất nhiều người “tiền mất, tật mang” khi vướng vào các pháp lý. Các nhà đầu tư đã chỉ ra các hạng mục vấn đề pháp lý thường vấp phải như: Mua nhà xây dựng trái phép, chưa được hoàn công; sở hữu chung; đang chờ sổ, đang thế chấp ngân hàng.v.v…

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2015, Propzy đã giúp hàng nghìn khách hàng chạm tới căn nhà mơ ước. Mỗi căn nhà Propzy Home đều được đảm bảo pháp lý an toàn 100% từ chính uy tín của Propzy. Pháp lý nhà Propzy Home được cam kết đảm bảo các tiêu chí: Nhà không vướng quy hoạch, hoàn công đầy đủ, minh bạch giấy tờ.

4. Tiết kiệm thời gian, chi phí. Không phải lo cải tiến, sửa chữa nhà 

Khi mua nhà xong, người mua nhà thường sẽ phải tốn nhiều tháng, nhiều công sức sửa chữa cải tạo trước khi dọn về sống. Các nhà đầu tư thông thái chia sẻ: “Cần tránh rơi vào tình huống ban đầu bạn suy nghĩ có thể sửa vết nứt tường vài triệu đồng và sau đó nhận ra rằng nó sẽ tốn hàng chục triệu. Việc sửa chữa nhà, những thứ này nghe qua có thể chỉ cho đó là những khoản tiền nhỏ so với mua một ngôi nhà, nhưng khi tổng hợp chi phí lại, nó có thể nhanh chóng tăng lên hơn mức bạn tưởng. Đặc biệt với người mua nhà lần đầu ít kinh nghiệm, dễ bị rơi vào tình trạng “cháy túi” sau khi đã dồn hết số tiền lớn để mua nhà. Chưa kể đến việc tốn rất nhiều thời gian tìm thợ sửa chữa, theo dõi quản lý thợ làm như ý mình”. 

Các nhà đầu tư  luôn hiểu rằng, thời gian là điều rất quý giá, khi tiết kiệm thời gian, bạn sẽ tập trung cho các công việc chính, tạo nguồn thu tốt hơn. Tỷ phú Buffett cho biết: “Thời gian là người bạn tuyệt vời của nhà đầu tư thông thái, đồng thời là kẻ thù của người suy nghĩ thông thường. Đối với nhà đầu tư thông thái, mỗi năm trôi qua thì khoản đầu tư của họ lại tạo ra thêm dòng tiền và lãi vốn theo thời gian”. 

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, Propzy Home thay bạn thực hiện việc cải tiến kiến trúc và thẩm mỹ nhà. Những căn nhà của Propzy Home là nhà mới hoàn thiện, người mua có thể dọn vào ở ngay. Đặc biệt, tất cả các căn nhà đều có kiến trúc chuẩn, được cải tiến phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt Nam như không gian sống tối ưu với đầy đủ công năng sinh hoạt, thiết kế nhà thông thoáng, mang nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Bộ sưu tập nhà chất lượng Propzy Home

                                Bộ sưu tập nhà chất lượng Propzy Home: Sự TINH TẾ trong phòng khách

 

 

                            Sự AN YÊN từ những khoảng trống trong ngôi nhà

                       Sự ĐỦ ĐẦY, ấm cúng trong không gian bếp

Trong trường hợp bạn muốn cải tiến nhà theo ý tưởng riêng nhưng không muốn tốn thời gian quản lý thợ xây dựng, tìm kiếm nhà thầu? Vậy Propzy Home sẽ có lựa chọn linh hoạt cho bạn! Chỉ cần đặt cọc sớm, bạn có thể tham gia vào quá trình cải tiến nhà như ý với chi phí cải tạo kiến trúc ưu đãi hơn, bởi Propzy Home kết hợp với nhiều đối tác lớn trong ngành bất động sản, kiến trúc, xây dựng từ đó tối ưu được chi phí khi triển khai quy mô số lượng lớn.

5. Nhà chất lượng tốt, được bảo hành sau khi mua 

Giữa guồng quay cuộc sống nhiều biến động, nhà đầu tư có lối sống thông thái rất chú trọng phong cách sống an yên trong ngôi nhà của mình: “Nhà không chỉ là nơi để ở, nhà còn là nơi xây dựng tổ ấm, tận hưởng cuộc sống an yên trong tâm trí”. Một ngôi nhà “chất” là ngôi nhà mang tới sự bình yên cả về sức khỏe lẫn tinh thần, giảm căng thẳng, lo âu. Những phút giây thư giãn, bình yên rất cần thiết để tái tạo năng lượng, cho bạn có thể bước ra thế giới bên ngoài, phát triển sự nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cuộc sống.

Với mong muốn mang tới bạn sự an tâm toàn diện về nhà ở, mỗi căn nhà Propzy Home đều được Propzy cam kết cả về pháp lý và chất lượng nhà. Khi nhà đầu tư lựa chọn Propzy Home, sẽ không còn phải lo lắng về rủi ro pháp lý hay mệt mỏi vì chất lượng xây dựng nhà.

Về chất lượng xây dựng nhà, mỗi căn nhà Propzy Home đảm bảo các tiêu chí chất lượng như: Vị trí đẹp với giao thông thuận tiện; đầy đủ tiện ích; kết cấu tốt cho độ bền cao; lắp đặt hệ thống điện nước theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, vật liệu xây dựng bền vững từ các thương hiệu uy tín hàng đầu.

Không chỉ chăm sóc khách hàng trước và trong khi giao dịch, Propzy còn chăm sóc ngay cả sau khi giao dịch. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, với thế mạnh quy mô và nguồn lực vững chắc, Propzy là đơn vị tiên phong cam kết bảo hành nhà sau khi mua, bạn sẽ được bảo hành nhà toàn diện suốt 12 tháng.

Khi bạn đã sẵn sàng, sở hữu một ngôi nhà Propzy Home là điều đáng giá

Một ngôi nhà phố được cam kết chất lượng, pháp lý an toàn là một tài sản giá trị. Lợi ích gia tăng tài chính, xây dựng tổ ấm với lối sống an yên là điều rất xứng đáng với số tiền bạn đầu tư mua nhà.

Xem cận cảnh các ngôi nhà Propzy Home đang được các nhà đầu tư đánh giá hot nhất tháng này tại đường dẫn sau:

http://propzy.vn/thong-tin/propzy-home 

Liên hệ PROPZY – Nền tảng Bất động sản THẬT

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy