Trang chủ Tin tức Góc tư vấn Vì sao tham dự Webinar dành cho người mua nhà lần đầu là việc quan trọng?

Vì sao tham dự Webinar dành cho người mua nhà lần đầu là việc quan trọng?

Việc sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình luôn là mong muốn của hầu hết mọi người. Thế nhưng, đối với  người lần đầu tiên mua nhà sẽ gặp rất nhiều trở ngại về tài chính, rủi ro pháp lý giao dịch… Sự kiện trực tuyến dưới đây là giải pháp mà bạn không nên bỏ lỡ, đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội bởi Covid-19. 

Tâm thế trong đại dịch

Đối diện với đại dịch Covid-19, mỗi người sẽ có tâm thế khác nhau. Người giảm sút, trở lại vạch xuất phát ban đầu. Người bình tĩnh, thông thái. Người biết tận dụng thời gian giãn cách bởi Covid để học hỏi, rèn luyện để bước vào vạch xuất phát của thời cuộc mới. 

Nhắc về tâm thế, tục ngữ cổ xưa của Mỹ quan niệm rằng: “Hãy làm thật tốt trong khi mặt trời chiếu sáng”. Tuy nhiên, đại dịch ập tới, câu tục ngữ được bổ sung thêm một vế ý nghĩa với hiện thực hơn: “Hãy làm thật tốt trong khi mặt trời chiếu sáng, nhưng hãy mài giũa các công cụ của bạn trong lúc trời mưa” (Make hay while the sun shinesbut sharpen your tools while it’s raining). Có thể nhìn nhận rằng, những khoảng thời gian giãn cách xã hội bởi Covid-19, chính là cơ hội cho ta có thời gian học tập, tôi luyện bản thân và nắm bắt cơ hội sau dịch để sẵn sàng bước vào vạch xuất phát đường đua mới.   

Học tập linh động trong tầm tay

Trong mùa giãn cách Covid-19, PROPZY Insights tổ chức chuỗi webinar (khóa học trực tuyến) miễn phí cho tất cả mọi người tham gia. Một sự kiện trực tuyến độc đáo, cung cấp nhiều dữ liệu thông tin giá trị về bất động sản.

Bạn nghĩ sẽ chờ đợi đến khi có đủ tài chính rồi mới quan tâm đến kiến thức mua nhà? Các chuyên gia cho rằng, ngay từ bây giờ, bạn vẫn nên tham gia khóa học dành cho người mua nhà lần đầu. Khóa học sẽ giúp bạn xác định cách mua nhà và kinh nghiệm xây dựng kế hoạch tài chính để đạt tới mong muốn của bạn một cách hiệu quả.

PROPZY Insights Webinar với chủ đề “Bí kíp thực chiến mua đúng Bất động sản” sẽ diễn ra ngày 25/9. Vì sao tham dự Webinar dành cho người mua nhà lần đầu là việc quan trọng? Những chia sẻ dưới đây sẽ trả lời chi tiết câu hỏi này và những câu hỏi liên quan để giúp bạn có đầy đủ hành trang kiến thức mua nhà tốt nhất.

Vì sao tham dự Webinar dành cho người mua nhà lần đầu là việc quan trọng?

Với tình trạng đất chật người đông, quỹ đất đang dần khan hiếm, việc tậu một mái ấm là cả nỗi đoạn trường với hầu hết chúng ta. Tại thị trường Mỹ, một cuộc khảo sát gần đây của NeighborWorks với 1.000 người trưởng thành cho thấy “75% người Mỹ nghĩ rằng quá trình mua nhà phức tạp và đúng như vậy”.

Nhiều cơ quan tín dụng quốc gia Mỹ đã đưa ra yêu cầu với người mua nhà lần đầu rằng việc tham gia khóa học dành cho người mua nhà lần là bước quan trọng cần phải trải qua trước khi họ quyết định mua nhà hay vay ngân hàng. 

Tại Việt Nam, mua nhà cũng là quá trình phức tạp, gian khó, nhiều rủi ro pháp lý. Nhất là đối với người mua nhà lần đầu, ít kinh nghiệm. Không biết kiến thức nền tảng, thì việc mua nhà trở nên mạo hiểm với số tiền lớn trong cuộc đời. Chính vì vậy, việc tham gia khóa học dành cho người mua nhà lần là quan trọng và cần thiết.

Trong PROPZY Insights Webinar lần này, Luật sư Lê Thị Thanh Thúy – Trưởng phòng giao dịch pháp lý của PROPZY sẽ giúp bạn sàng lọc những pháp lý cần lưu ý tránh rủi ro khi giao dịch lần đầu.

Bên cạnh đó, sau khi tham gia webinar, bạn còn được nhận được trọn bộ cẩm nang hướng dẫn quy trình mua nhà thiết thực. Nhiều lợi ích khác đang chờ bạn khám phá tại webinar vào ngày 25/9 này. 

Tham gia PROPZY Insights Webinar có các chuyên gia hàng đầu về Bất động sản, Tài chính, Pháp Lý, Thẩm Định.

  • Thị trường đang thiết lập “giá đáy” bởi Covid-19, đây có phải là thời điểm tốt để mua nhà? 

Theo The Leader: “Thị trường đang thiết lập giá đáy. Đây là thời điểm tốt để đầu tư có lời”. Thời điểm mua vào ở giá “đáy” và bán ra giá ở “đỉnh” – lúc thị trường hồi phục, tăng trường. Những cơ hội giá ở đáy như trong năm 2021 là cơ hội hiếm có. Theo quan sát chu kỳ BĐS  tại Việt Nam 30 năm qua, khoảng 7 năm mới xuất hiện đáy “đóng băng” một lần.

Tuy nhiên, chuyện “bắt đáy” thị trường thích hợp đối với những nhà đầu tư dày kinh nghiệm, có sẵn tài sản tích trữ. Đối với người mua nhà lần đầu, điều quan trọng khi mua vẫn là việc cần nắm rõ kiến thức, pháp lý. Đặc biệt khi bạn ở trường hợp vay vốn ngân hàng để mua nhà, việc tham dự Webinar sẽ giúp bạn có thể chọn lựa các chương trình vay ngân hàng mà vẫn thỏa mái trong khả năng chi trả, không quá bị áp lực trong cuộc sống. 

Tham gia trong PROPZY Insights Webinar, ông Võ Minh Tài – chuyên gia tài chính của PROPZY sẽ chia sẻ cách lập kế hoạch tài chính và sử dụng ‘đòn bẩy’ tài chính thông minh. Chắc chắn sau khi tham gia, bạn sẽ biết được công thức chủ chốt về cách vay tài chính hiệu quả. 

  • Webinar mang đến những nội dung độc đáo nào? 

Dưới đây là 6 điều bạn có thể học được khi tham gia PROPZY Insights Webinar

1. Nắm trọn dữ liệu thông tin

Muốn mua nó, phải hiểu nó. Để quyết định mua nhà sáng suốt, việc nắm bắt dữ liệu thông tin chính xác và kịp thời là vô cùng quan trọng. Khi tham gia webinar, bạn sẽ nắm bắt được các thông tin như: Giá nhà trong đại dịch như nào, mua ở quận nào có nhiều tiềm năng?… Đây là những dữ liệu độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nhà ở thứ cấp tại TP.HCM. 

2.Biết cặn kẽ về định giá

Định giá có vai trò quan trọng trong quyết định mua nhà, việc này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong vấn đề tài chính và có được ngôi nhà ưng ý. Tại Webinar, chuyên gia PROPZY sẽ chia sẻ trong webinar 4 bí quyết để người mua có thể tự định giá, kiểm tra quy hoạch. Từ đó, bạn có thể tự tin thương lượng, không lo bị mua “hớ”.

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được bộ công cụ phân tích bản đồ quy hoạch, chấm điểm tiện ích khu vực. Webinar sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng công nghệ trong hành trình mua nhà của bạn, giúp hành trình mua nhà của bạn trở nên đơn giản, an toàn.

3. Hiểu về quy trình mua nhà 

Webinar sẽ cung cấp tới bạn cẩm nang hướng dẫn chi tiết 6 bước chủ chốt trong quá trình mua nhà. Thông tin được trình bày dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng. 

4.Nắm rõ về pháp lý mua nhà

Chuyên gia về pháp lý, Luật sư Lê Thị Thanh Thúy sẽ giúp bạn tránh những sai lầm thường gặp về pháp lý khi mua nhà. Đồng thời hướng dẫn các cách kiểm tra chi tiết ngôi nhà, Chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán.v..v…

5. Chiến lược tự hoạch định tài chính hiệu quả 

Hầu hết các bạn trẻ chưa thực hiện được mong ước sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình bởi chưa có kế hoạch tài chính hợp lý. Tại webinar, chuyên gia tài chính sẽ chia sẻ kinh nghiệm tự lập chiến lược tài chính thông minh trong mùa dịch, những điều cần lưu ý khi vay ngân hàng và các tình huống cần lưu ý. 

6.Nhận được gói tư vấn Propzy Platinum

Thông thường, người mua phải tự mò mẫm toàn bộ quy trình, giấy tờ, pháp lý nhưng vẫn không rõ được hết. Tốn rất nhiều thời gian, công sức. Khi đăng ký tham gia webinar, bạn sẽ nhận được gói tư vấn Propzy Platinum. Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp của PROPZY sẽ tư vấn online hoặc qua điện thoại tất cả về pháp lý, quy hoạch và toàn bộ những vướng mắc cho khách hàng…

Trong lúc đang ngồi nhà chống dịch, bạn hãy tận dụng thời gian này nghiên cứu sẽ mua bất động sản nào sau dịch. “Hãy mài giũa các công cụ của bạn trong lúc trời mưa”.

Đăng ký tham gia PROPZY Insights Webinar miễn phí ngay tại đây. Chỉ 2 tiếng tham dự PROPZY Insights Webinar, bạn có thể đúc kết được kinh nghiệm 10 năm thực chiến mua nhà từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu. 

Bạn có biết?

PROPZY Insights là nơi cung cấp những báo cáo Thị trường bất động sản THẬT, chuyên cho thị trường Thứ cấp tại TP.HCM.  Trong nội dung báo cáo, bao gồm các khía cạnh:

  • Các dữ liệu tổng hợp, thống kê về thị trường bất động sản Thứ Cấp tại TP.HCM. 
  • 100% dữ liệu THẬT từ các giao dịch được xác thực.
  • Phân tích và nhận định từ các chuyên gia đầu ngành về pháp lý, thẩm định giá, tài chính và đầu tư…

Bên cạnh việc việc phát hành các file tài liệu báo cáo thị trường BĐS thứ cấp, Propzy Insights tổ chức chuỗi webinar  – Nơi các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực chiến, kiến thức về pháp lý về ngành và các công cụ để giúp bạn phân tích dữ liệu khi thương lượng trong các giao dịch bất động sản.

Khi tham gia webinar, người tham dự có đặc quyền nhận được các bản báo cáo thị trường đặc biệt của Propzy Insighs. 

 

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy