Nhà Đẹp: Khám Phá Căn Hộ Vinhomes Golden River 5 Sao

Căn hộ Vinhomes Golden River là dự án khu đô thị phức hợp được Tập đoàn Vingroup xây dựng. Tọa lạc tại vị trí kim cương, Vinhomes Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son – Quận 1, nằm bên sông Sài Gòn. Căn hộ mang đến một cuộc sống vẹn toàn áp dụng mô hình “A City within a city”với hạ tầng 26 tiện ích hoàn hảo cho cư dân ngay trong nội khu đô thị. Đây thực sự là không gian lý tưởng cho các cặp đôi và gia đình trẻ.

 

Giảm lãi suất vay hậu Covid-19 – Cơ hội mua nhà trong tầm tay

Hậu Covid-19 đã để lại nhiều ‘tàn dư’ khó khăn cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và ảnh hưởng ít nhiều đến thu nhập của người lao động nói riêng. Chính vì thế, nhiều ngân hàng đồng loạt có động thái giảm lãi suất vay nhà, tung ra nhiều gói lãi suất hỗ trợ thực tế. Vậy, đây có phải là cơ hội mua nhà trong thời hậu covid-19 hay không?

 

Nhà Đẹp: Căn hộ Penhouse bạc tỷ của City Garden có gì?

Những căn Penthouse tại City Garden được đặt tên theo cảm hứng từ sáu địa danh nổi tiếng trên thế giới – Amalfi, Capri, Monaco, Portofino, Santorini và Siena. Penthouse tại City Garden thiết kế ấn tượng, độc đáo riêng biệt trong từng đường nét, sở hữu tầm nhìn tuyệt vời là không gian sống đáng mơ ước của nhiều đôi vợ chồng trẻ hiện đại.

 

Cơ hội mua nhà khu Đông Sài Gòn – “Thành phố trong lòng thành phố”

Để thành lập thành phố phía Đông, vừa qua UBND thành phố vừa gửi văn bản xin ý kiến của Bộ Xây dựng về việc sáp nhập ba quận 2, 9, Thủ Đức. Việc có thêm “thành phố trong lòng thành phố” liệu có phải là cơ hội tốt để mua nhà khu Đông Sài Gòn? Dưới góc độ nhà đầu tư, nên chọn kênh đầu tư nào tại khu Đông để mang lại hiệu quả? Đón xem Property Live #3 để tìm kiếm câu trả lời