Trang chủ Tin tức Kiến thức Với 1 tỷ nên mua căn hộ chung cư hay nhà riêng?

Với 1 tỷ nên mua căn hộ chung cư hay nhà riêng?

Kiến thức
  • line 20.08.2019
  • line 52

Với những người có thu nhập vừa phải. Việc băn khoăn lớn nhất là làm sao để mua được một căn nhà như ý. Nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn giữa 1 căn hộ chung cư hay với 1 ngôi nhà riêng với mức tài chính khoảng 1 tỷ trong tay. Theo một chuyên gia bất động sản sự lựa chọn này tùy thuộc vào nhiều yếu tố lợi hại của từng phân khúc.

Xét về yếu tố giá thành, trong cùng một khu vực giá nhà phố thông thường sẽ cao gấp đôi cho đến gấp ba so với căn hộ chung cư. Nhiều người với số tiền 1 tỷ trong tay sẽ chọn mua chung cư bởi sẽ được một diện tích sử dụng lớn( 60-70 m2 so với 20-30 m2 nhà đất) và được sử dụng những tiện ích đi kèm khi chủ đầu tư xây căn hộ chung cư.

Nhà phố với giá 1 tỷ đang là cơ hội đầu tư hấp dẫn

Tuy nhiên, một bộ phận lớn những người tìm kiếm vẫn muốn mua được một căn nhà riêng cho mình với 1 tỷ đồng trong tay. Bởi nhiều lý do, trong đó có thể kể đến như tuổi thọ căn hộ chung cư không cao 50 – 70 năm, dễ xuống cấp sau nhiều năm sử dụng, không được sửa chữa theo ý muốn của mình, gửi xe bất tiện khi đi hôm về khuya, chưa kể phát sinh nhiều loại phí như: phí sinh hoạt chung cư, thang máy, vệ sinh, bảo vệ,… Bởi vậy nên sở hữu mảnh đất và ngôi nhà riêng của chính mình là mong muốn của rất nhiều người.

Theo phân loại mức giá, với phân khúc 1 tỷ các bất động sản nhà phố bán trên Propzy.vn khách hàng có thể tìm được hàng trăm kết quả cho nhà dưới 1 tỷ, diện tích 18 – 90m2, tùy từng khu vực. Với phân khúc mua bán nhà giá 1 tỷ mỗi ngày có khoảng 15 đến 20 yêu cầu xem nhà được đặt lịch từ những người truy cập.

Là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, Propzy đang dần hoàn thiện các dịch vụ mua bán bất động sản, quy chuẩn hóa các sản phẩm bất động sản tin đăng đảm bảo độ minh bạch và hoàn thiện pháp lý để có thể tiến hành giao dịch ngay. Khi chủ nhà có nhu cầu bán nhà và cần sự hỗ trợ, các chuyên viên Propzy sẽ giúp họ thực hiện các khâu từ việc đăng tin bán nhà miễn phí cho đến lúc ký kết hợp đồng, thanh toán theo một quy trình khép kín. Với mỗi kết quả tìm kiếm trên Propzy khách hàng đều có thể biết chính xác tình trạng hiện tại của sản phẩm bất động sản và đặt lịch xem theo đúng thời gian của mình. Sau khi người mua và người bán thống nhất “thuận mua vừa bán” để ký kết hợp đồng, các chuyên gia Propzy sẽ tiếp tục hỗ trợ các thủ tục pháp lý chuyển quyền sở hữu và quy trình thanh toán qua ngân hàng trung gian. Nhờ vậy, khách hàng giảm thiểu được thời gian, chi phí cũng như phòng tránh được những rủi ro có thể phát sinh trong giao dịch truyền thống.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 73 066 099

Email: hi@propzy.com

Văn phòng Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy