Trang chủ Tin tức Góc tư vấn Xem tiện ích khu vực và biến động giá BĐS trên Propzy

Xem tiện ích khu vực và biến động giá BĐS trên Propzy

Với 2 tính năng mới được nâng cấp tại Propzy là xem biến động giá và tiện ích khu vực, khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm kiếm, đánh giá tiềm năng phát triển bất động sản mà khách hàng đã, đang và sắp giao dịch.

Sự phát triển của công nghệ 4.0 trong Proptech đã giúp giải quyết nhiều vấn đề tồn đọng của thị trường và giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh bất động sản nhanh hơn. Phát triển song song với thị trường, cùng quá trình liên tục nâng cấp, cải tiến hệ thống, Propzy tiếp tục phát triển các tính năng mới cho các BĐS được đăng bán/cho thuê trên Propzy.vn. Trong đó, 2 tính năng chính là xem Tiện ích xung quanh các BĐS và xem Biến động giá khu vực của mỗi BĐS được đăng trên website.

Hai tiện ích mới được nâng cấp: Biến động giá và Tiện ích khu vực

Xem Biến động giá khu vực

Tính năng Biến động giá của Propzy cung cấp cho khách hàng các kiến thức cơ bản về giá cả, giúp khách hàng xem được tình trạng BĐS trong cùng khu vực, có cơ sở so sánh và đánh giá BĐS để thực hiện các giao dịch mua bán, đầu tư BĐS.

Kiểm tra biến động giá tại khu vực BĐS đang bán

Tình trạng BĐS trong biến động giá được thể hiện qua các thông tin sau:

  1. Đơn giá khu vực (triệu/m2) tại thời điểm hiện tại (theo tháng, quý hoặc năm)
  2. Biến động giá: (%) tăng/giảm so với tháng trước (quý hoặc năm trước)
  3. Biểu đồ thể hiện số liệu cùng các cột mốc tăng/giảm của BĐS

Trong đó, số liệu hiển thị trong mục Biến động giá được nghiên cứu và thực hiện dựa trên hệ thống dữ liệu big data của Propzy. Hệ thống phân tích dữ liệu của Propzy đánh giá các BĐS theo các tiêu chí:

  • BĐS cùng loại, trên cùng tuyến đường, cùng phường
  • Cùng bề ngang mặt tiền
  • Cùng diện tích xây dựng
  • Cùng số tầng xây dựng
  • Trong phạm vi bán kính 2km

>> Xem tình trạng biến động giá BĐS

Kiểm tra Tiện ích xung quanh khu vực

Tiện ích khu vực thuộc yếu tố vị trí – là một trong những tiêu chí đánh giá tiềm năng phát triển của một bất động sản, bên cạnh giá trị, tính thanh khoản và dòng tiền bất động sản. Trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch bất động sản nào, bạn cũng cần đánh giá và đo lường điểm tiềm năng phát triển của bất động sản đó bằng nhiều cách.

Kết hợp giữa nền tảng công nghệ hiện đại cùng hệ thống địa lý bản đồ của Google, Propzy đã thêm tính năng kiểm tra Tiện ích khu vực từng quận, huyện trên địa bàn TP.HCM. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tra cứu, tìm kiếm các thông tin về các dịch vụ tiện ích sống của khu vực bao gồm: Giải trí & Mua sắm, Ăn uống, Sức khỏe & Y tế, Giáo dục, Hành chính & Tài chính và Tiện ích khác,… Tất cả các thông tin luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng.

Xem chi tiết khu vực BĐS đang bán có những tiện ích như thế nào

>> Kiểm tra Tiện ích khu vực BĐS

Có thể nói, kết hợp các tính năng đang dần hoàn thiện của Propzy (đánh giá tiện ích khu vực, xem biến động giá, so sánh bất động sản, xem bảng giá nhà đất, khả năng sinh lời,…) là một trong những giải pháp giúp khách hàng tự chủ động đánh giá tiềm năng phát triển của một bất động sản.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng mới chưa có kinh nghiệm để đánh giá tiềm năng phát triển bất động sản, sẽ cần các chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp – người có thể tìm hiểu, phân tích và tư vấn bất động sản cụ thể dành cho bạn.

PROPZY – Nền tảng bất động sản THẬT
Hotline: *4663

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy