Trang chủ Tin tức Kiến thức Xu hướng thiết kế tủ bếp sang chảnh năm 2019

Xu hướng thiết kế tủ bếp sang chảnh năm 2019

Kiến thức
  • line 13.08.2019
  • line 469

Không gian nhà bếp là nơi mọi người trong gia đình sẽ quây quần bên nhau, bên bữa cơm đầm ấm và những cuộc nói chuyện chẳng cần đầu đuôi mà vẫn đầy ắp tiếng cười.

Trong quan điểm thiết kế và xây dựng nhà hiện đại thì nội thất nhà bếp thường được thiết kế kết hợp với phòng ăn và phòng khách, tuân thủ ý tưởng thiết kế xuyên suốt của không gian ngôi nhà. Từ màu sắc đến hình dạng, vật liệu và chức năng phạm vi của khu vực nhà bếp sẽ được thiết kế sao cho đồng điệu và phù hợp với các thiết kế khác của toàn bộ căn nhà.

Một vài gợi ý cho xu hướng thiết kế tủ bếp thông minh dự đoán sẽ thịnh hành trong năm 2019, hãy cùng Propzy khám phá nhé.

1. Tủ bếp mở
Mẫu tủ bếp mở là xu thế được ưa chuộng với những gia đình có diện tích nhà ở rộng, không gian bếp phía trước nhà. Kiểu thiết kế này có rất nhiều ngăn, diện tích lớn, có thể dùng chính kích thước tủ để ngăn khoảng cách không gian trong nhà bếp.

Tủ bếp không gian mở sẽ tạo được sự thông thoáng, lưu trữ được nhiều đồ dùng và thực phẩm. Có thể lựa chọn để đồ từng ngăn theo chủng loại, thiết kế ngăn kéo xoay, nhọn, góc đều hợp lý.

2. Tủ bếp kịch trần
Với trần bếp có độ cao vừa phải thì một chiếc tủ bếp kịch trần sẽ đem đến một không gia thật ấm cúng, sang trọng. Kích thước rộng và độ cao phủ tường, sẽ thay thế màu sắc cho tường bếp.

Với thiết kế này, tủ bếp kịch tường sẽ giúp tiết kiệm được diện tích, việc lấy đồ và bảo quản đồ một cách dễ dàng. Tạo không gian phòng bếp thêm phần lịch sự, phong cách trang trọng, cổ điển.

Tủ bếp kịch trần tạo không gian phòng bếp thêm phần lịch sự, phong cách trang trọng, cổ điển.

3. Tủ bếp âm tường
Đây là mẫu tủ bếp thông minh được nhiều gia đình ưa chuộng vì tiết kiệm được nhiều không gian cho ngôi nhà. Một nửa là tủ kệ trên cao, một nửa là tủ âm trong tường. Kệ trên cao nổi sẽ giúp cho căn nhà hài hòa, cân đối, phần lộ ra mang tính thẩm mỹ, có thể thiết kế nhiều ngăn. Giá đỡ đĩa bát bằng inox, thiết kế đỡ thẳng sẽ tạo sự sạch sẽ, sang trọng, tiện dụng.

Phần tủ âm sẽ tận dụng tối đa những khoảng trống trong phòng bếp. Với nhiều hình thù khác nhau, tủ bếp âm lại đem đến một phong cách gọn gàng, kín đáo, lưu trữ an toàn cho các vật dụng cần thiết.

Tủ bếp âm tường âm lại đem đến một phong cách gọn gàng, kín đáo, lưu trữ an toàn cho các vật dụng cần thiết.

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy