Nhà sáng lập: CEO JOHN LE

John Lê – người Mỹ gốc Việt tốt nghiệp ngành Toán học và Khoa học thống kê tại Đại học California (UCLA). Kể từ khi ra trường, ông đã có 25 năm làm việc tại hầu hết các ngân hàng thuộc Top Fortune 100 tại Bắc Mỹ như: Goldman Sachs, CitiBank, JP Morgan Chase, Wells Fargo, Bank of America, Lehman Brothers…

John Lê - Người sáng lập một số công ty khởi nghiệp như: dotcom (LoanTrader), phần mềm doanh nghiệp (Portellus), doanh nghiệp web2.0 (Artiklz, VESIC), TransUnion, Mozaik. Từng tham gia vào các dự án để thiết lập các dịch vụ BPO trong lĩnh vực tài chính/ngân hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ với Dogan Group, Nasdaq/OMX, và cựu Nguyên thủ quốc gia/Ngân hàng Trung ương.

Giải thưởng: Nhận 2 giải thưởng Ernst & Young Entrepreneur và "Orange County/San Diego Technology Fast 50" do Deloitte & Touche trao cho Công ty Loan Trader với thành tích là công ty tăng trưởng nhanh nhất và John thuộc top 40 doanh nhân thành đạt dưới 40 tuổi tại Mỹ.

ceo

Câu chuyện về Propzy - Nền tảng Bất động sản thật

Sau nhiều lần về Việt Nam, năm 2015 John Lê quyết định thành lập Propzy - công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Proptech khi chuẩn hóa quy trình giao dịch bất động sản tại Việt Nam. Tính đến năm 2020, John Lê đã gọi vốn thành công 37 triệu đô đầu tư vào Propzy. Đây là số vốn cao nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Proptech từ các quỹ đầu tư: Gaw Capital Partners, SoftBank Ventures Asia, DTNI, Stonebridge...

Hơn 5 năm thành lập và phát triển, Propzy sở hữu 30 trung tâm giao dịch phủ sóng toàn TP. HCM cùng với đội ngũ nhân sự gần 700 người và kho dữ liệu hơn 50 ngàn căn hộ/nhà phố sẵn sàng giao dịch, phục vụ khách hàng.

Vào tháng 7 năm 2020, Propzy chính thức công bố nền tảng tiên phong FIRE-TECH (Finance – Insurance – Real Estate) bao gồm các dịch vụ bất động sản, tài chính và bảo hiểm nhằm đón đầu xu hướng phát triển thị trường.

Trong năm tới, Propzy tiếp tục mở rộng thị trường trên nền tảng bất động sản thật ra các tỉnh khác như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang… và các nước Đông Nam Á.

PROPZY - NỀN TẢNG BẤT ĐỘNG SẢN THẬT

Propzy là công ty Dịch vụ bất động sản hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, tổng hợp nguồn dữ liệu khổng lồ về thị trường giao dịch bất động sản giúp người dùng trải nghiệm giao dịch bất động sản tốt nhất. Propzy chuẩn hóa quy trình giao dịch và cung cấp giải pháp tối ưu giúp cho giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản "thật" được an toàn và hiệu quả.

Propzy có hơn 30 Trung tâm giao dịch trực tiếp, cùng hàng trăm chuyên viên giao dịch bao phủ khắp các địa bàn quận huyện; am hiểu sâu sắc từng khu vực: vị trí, giao thông, tiện ích, môi trường sống để tư vấn đầy đủ về ưu điểm của nhà bán, phù hợp với yêu cầu của người mua. Propzy hướng đến việc đi đầu trong các dịch vụ bất động sản với bề dày kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên gia tài chính chuyên nghiệp đầu ngành.

Những bất động sản được Propzy thẩm định và kiểm tra an toàn pháp lý; với nguồn khách mua dồi dào nhất thị trường, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn bất động sản thật phù hợp; sàng lọc khách mua tiềm năng, từ đó thực hiện giao dịch nhanh gọn, chính xác, an toàn.

PROPZY - MUA ĐÚNG - BÁN NHANH - THUÊ DỄ

Quá trình phát triển

map
 • 2020. 1200+ nhân viên. 80.000 khách hàng. 30+ trung tâm giao dịch
 • 2019. 500+ nhân viên. Dịch vụ trọn gói về giao dịch BĐS. 26+ trung tâm giao dịch
 • 2018. 200+ nhân viên. Ra mắt PFS. Nâng cấp PROPS. Hệ thống trung tâm giao dịch
 • 2017. 120+ nhân viên. Ra mắt TAP. Văn phòng mới
 • 2016. 70+ nhân viên. Ra mắt SAM. Ra mắt các trung tâm giao dịch
 • 2015. Thành lập PROPZY

DỊCH VỤ NỔI BẬT CỦA PROPZY

Bán nhanh - Cho thuê dễ - Ký gửi miễn phí

Tiếp cận khách hàng đã được xác thực nhu cầu, khả năng tài chính.
Miễn phí tư vấn pháp lý & hỗ trợ định giá bán / cho thuê phù hợp.

Ký Gửi BĐS Ngay

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý.
100% BĐS được Propzy đến xác thực thông tin & hình ảnh tận nơi.

Liên hệ ngay
Hãy để chúng tôi liên hệ với bạn!
Giúp bạn tìm kiếm BĐS theo tiêu chí
   

Bạn đã đạt tối đa 3 lần yêu thích.

Để lưu thêm BĐS vui lòng

Lợi ích khi đang ký thành viên:
 • Không giới hạn lượt yêu thích
 • Không giới hạn thời gian lưu BĐS yêu thích
 • Sử dụng dịch vụ bđs 0 đồng của Propzy
 • Sử dụng các tính năng mới nhất của Propzy
 • Nhận ưu đãi mới nhất từ Propzy