Nhu cầu

Bạn chưa tìm được căn nhà ưng ý?

Hãy để lại thông tin, PROPZY sẽ tìm giúp bạn căn nhà phù hợp nhất

Hotline (028) 73 066 099

Thông Điệp Nhà Sáng Lập

Sau quãng thời gian dài quan sát, trải nghiệm những bất cập trong thị trường bất động sản Việt Nam, cùng với kinh nghiệm có được sau thành công của 3 công ty tại Hoa Kỳ và Việt Nam, tôi quyết định thành lập Propzy. Propzy không chỉ giải quyết những vấn đề về tính minh bạch và hiệu suất vận hành của thị trường, mà Propzy còn giúp khách hàng có được trải nghiệm khác biệt trong giao dịch bất động sản khi chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại vào tất cả tiến trình giao dịch.

Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, Propzy đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam và đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới khi chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động sang khu vực Đông Nam Á.

Ông John N.Le - Nhà sáng lập, CEO Propzy

Giới Thiệu Về Propzy

Về Propzy : Giải Pháp 360 Cho Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam

Propzy là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bất động sản, giúp chuẩn hóa quá trình giao dịch bất động sản, kết nối trực tiếp người mua và người bán với nhau. Propzy xây dựng nên cổng dữ liệu bất động sản (BĐS) lớn nhất thị trường Việt Nam, với sản phẩm đa dạng phân khúc, nguồn thông tin minh bạch và đã được kiểm định.

Đến với Propzy, người mua hoàn toàn yên tâm vì trong suốt quá trình tìm kiếm và được tư vấn tại trung tâm giao dịch Propzy, mọi thông tin nhận được về bất động sản rao bán đã được đội ngũ của chúng tôi kiểm định và xác minh độ chính xác trước khi được đăng tải lên propzy.vn. Bên cạnh đó, người mua và đội ngũ tư vấn của Propzy còn được cung cấp ứng dụng di động nhằm tương tác, đánh giá trong suốt quá trình xem bất động sản thực tế. Khi người mua quyết định chọn bất động sản và tiến hành giao dịch, đội ngũ pháp lý và luật sư của Propzy sẽ thực hiện các thủ tục mua bán, thanh toán, sang tên, giúp giao dịch đạt độ an toàn cao nhất.

Về phía người bán, Propzy cung cấp ứng dụng đăng tin và theo dõi tương tác, qua đó họ có thể theo dõi sát sao thông tin phản hồi từ thị trường về bất động sản của họ, và tạo sự kết nối với khách hàng, vì vậy tất cả thông tin đối với người mua và người bán trở nên minh bạch.

Không chỉ phát triển giải pháp thị trường mua bán bất động sản, Propzy còn cung cấp mô hình SaaS trong việc quản lý chung cư và căn hộ tại Việt Nam. Mô hình này bao gồm: PAM – là giải pháp toàn diện trong quản lý, vận hành tòa nhà và cung cấp dịch vụ cư dân; và TAP: là ứng dụng dành cho cư dân để tương tác với ban quản lý, kết nối cộng đồng và yêu cầu những dịch vụ tiện ích, đồng thời có thể nhanh chóng đưa căn hộ vào thị trường giao dịch của Propzy ngay khi chủ sở hữa có nhu cầu.

Với những lợi thế vượt trội về công nghệ hiện đại và giải pháp triệt để, Propzy đã và đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng kĩ thuật, mở nhiều trung tâm giao dịch và đầu tư tuyển dụng nhân sự, sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá khắp thị trường Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

Thế Mạnh Của Propzy

Chất Lượng

Propzy sở hữu nguồn sản phẩm đa dạng và chất lượng, thông tin minh bạch và được thẩm định đầy đủ, pháp lý rõ ràng và có thể thực hiện giao dịch ngay.

Tin Tưởng

Propzy quản lý và chịu trách nhiệm về mọi thông tin bất động sản đang được đăng cho thuê/rao bán trên website, cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả cao trong giao dịch mua bán bất động sản.

Hiệu Quả

Propzy mang đến hiệu quả thiết thực cho khách hàng khi áp dụng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp "Minh bạch - An toàn - Tiện lợi" trong giao dịch mua bán bất động sản. Sự hài lòng của khách hàng sau mỗi giao dịch là kim chỉ nam hoạt động của Propzy.

Quá Trình Phát Triển

  • 7.2015: Ra mắt Propzy
  • 9.2015: Giới thiệu hệ thống các sản phẩm BĐS
  • 7.2016: Ra mắt các ứng dụng công nghệ trong giao dịch BĐS
  • 9.2016: Cộng đồng môi giới nhà phố Propzy lớn nhất tại Việt Nam
  • 10.2016: Phát triển các dịch vụ BĐS dành cho chủ nhà/ khách mua
  • 2017-2019: Chuỗi các trung tâm giao dịch BĐS khu vực HCM