Giới thiệu về propzy

Propzy là cổng thông tin và ứng dụng giao dịch bất động sản kết nối giữa bên cho thuê/rao bán và bên có nhu cầu thuê/mua một cách thuận lợi. Propzy chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 6/2015 do ông John N.Le - doanh nhân người Mỹ gốc Việt sáng lập.

nhân vật của propzy

Image

John Le

Chuyên gia về công nghệ tài chính với nhiều công ty khởi nghiệp thành công.

Người đầu tiên nhận 2 lần giải thưởng Doanh Nhân Của Năm do tập đoàn Ernst & Young Entrepreneur trao tặng năm 2000 và 2007 cho những công ty khởi nghiệp của ông. Giải thưởng này nhằm vinh danh các doanh nhân năng động, điều hành doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ, là giải thưởng uy tín tại 125 thành phố của 40 quốc gia.

Nhận giải thưởng "Orange Country/San Diego Technology Fast 50" của công ty Deloitte & Touche trao cho công ty LoanTrader với thành tích tăng trưởng vượt bậc.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Image

tìm kiếm BĐS dễ dàng

Propzy hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thuê/mua BĐS tìm kiếm linh hoạt để có được những kết quả lựa chọn phù hợp nhất.

Image

chọn và đặt lịch xem thực tế

Chọn trong số các kết quả hiển thị tin đăng ưng ý để hẹn lịch đi xem BĐS thực tế với Propzy Agent. Khách thuê/mua có thể chọn nhiều BĐS để buổi đi xem đạt được hiệu quả cao nhất.

Image

làm việc cùng propzy agent

Propzy Agent hoạt động vì lợi ích của khách hàng, hiểu nhu cầu & hỗ trợ khách hàng đi xem BĐS, thương lượng với chủ sở hữu. Khách thuê/mua không phải trả phí khi làm việc cùng Propzy Agent.

thông điệp từ nhà sáng lập

Khách hàng mong đợi và rất cần nguồn thông tin BĐS có chất lượng, đầy đủ thông tin và hình ảnh. Với cách sử dụng công nghệ hiện đại nhất kết hợp với phương tiện truyền thông xã hội, Propzy ra đời như là một giải pháp cho những vấn đề còn tồn đọng trên thị trường BĐS Việt Nam.
Propzy là dịch vụ trung gian, kết nối người có nhu cầu thuê/mua BĐS với người có nhu cầu cho thuê/bán BĐS thông qua ứng dụng Propzy và Propzy Agent. Propzy hướng tới mục tiêu giảm thiểu thời gian và chi phí giao dịch, tối ưu hóa giá cả cho các bên liên quan, mang lại tiện ích và những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Ông John N.Lê, Nhà sáng lập & CEO của Propzy chia sẻ.

Thế mạnh của propzy

Chất lượng

Propzy sở hữu nguồn thông tin chất lượng nhất, được xác định bởi các yếu tố: nguồn cung cấp thông tin xác thực, hình ảnh tham khảo thực tế đầy đủ và có chất lượng cao, thông tin chi tiết và rõ ràng.

Sự tin tưởng

Propzy quản lý và chịu trách nhiệm về mọi thông tin bất động sản đang được đăng cho thuê/rao bán trên website nhằm đem lại niềm tin cho khách hàng thông qua việc thực hiện đúng những cam kết với khách hàng.

Tính hiệu quả

Propzy mang lại hiệu quả thiết thực khi tạo ra các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho quy trình hoạt động của mình. Mô hình hoạt động của Propzy chú trọng đến tỷ lệ khách hàng kết thúc giao dịch mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản thành công khi sử dụng Propzy.

kênh tiếp thị
thông qua propzy

cấu trúc chính của
ứng dụng propzy

Chia sẻ bộ sưu tập X

Đăng ký tài khoản X
Tôi là môi giới và muốn hợp tác với Propzy.
Đăng nhập X
Ghi nhớ tài khoản
BẠN MUỐN ĐĂNG TIN X