Image
Về Propzy

Propzy là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ vào thị trường bất động sản, được sáng lập bởi John Le, doanh nhân người Mỹ gốc Việt, là chuyên gia về công nghệ tài chính với nhiều công ty khởi nghiệp thành công tại Mỹ.

PROPZY phát triển các ứng dụng công nghệ mang đến những giải pháp giao dịch An toàn – Minh bạch – Khép kín cho khách hàng và tối ưu hóa lợi nhuận giao dịch bất động sản cho các chủ đầu tư.

Chúng tôi đã thành công với việc chuyển giao hơn 1,800 nhu cầu giao dịch tại Tp.HCM trong năm 2016. Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, Propzy đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới khi chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động và tích cực hơn nữa trong việc khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Quá trình phát triển
Image

Image
  • 7.2015 : ra mắt propzy.vn
  • 9.2015 : giới thiệu hệ thống các sản phẩm BĐS
  • 7.2016 : ra mắt các ứng dụng công nghệ trong giao dịch BĐS
  • 9.2016 : cộng đồng môi giới nhà phố Propzy lớn nhất Việt Nam
  • 10.2016 : phát triển các dịch vụ BĐS dành cho chủ nhà / khách mua
  • 2017 : chuỗi các trung tâm tư vấn BĐS
Thông điệp nhà sáng lập

Tôi đã xây dựng Propzy tại miền Nam California hơn 2 năm trước đây và giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình giao dịch bất động sản. Với đội ngũ kỹ sư phần mềm, chuyên gia phát triển sản phẩm, nghiên cứu thị trường chúng tôi đã giải quyết các rủi ro của khách hàng và thành công với hàng chục ngàn giao dịch bất động sản trên khắp nước Mỹ, và giờ đây tiếp tục đưa giải pháp công nghệ tuyệt với này về Việt Nam.

Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, Propzy đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới khi chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động và tích cực hơn nữa trong việc đưa thêm công nghệ vào lĩnh vực Quản lý vận hành, tối ưu hóa lợi nhuận giao dịch căn hộ cho các chủ đầu tư và các công ty quản lý căn hộ, giúp họ phục vụ tốt hơn nhu cầu của người thuê nhà và dân cư đang sinh sống trong tòa nhà.

Nhân viên của chúng tôi tại Việt Nam đang nỗ lực hoạt động giúp đưa các giải pháp tích cực này ra thị trường để phục vụ nguồn khách hàng đang ngày càng gia tăng.

Mr. John Le - CEO Propzy

Thế mạnh Propzy
Image

Chất lượng

Propzy sở hữu nguồn thông tin chất lượng nhất, được xác định bởi các yếu tố: nguồn cung cấp thông tin xác thực, hình ảnh tham khảo thực tế đầy đủ và có chất lượng cao, thông tin chi tiết và rõ ràng.

Image

Sự tin tưởng

Propzy quản lý và chịu trách nhiệm về mọi thông tin bất động sản đang được đăng cho thuê/rao bán trên website nhằm đem lại niềm tin cho khách hàng thông qua việc thực hiện đúng những cam kết với khách hàng.

Image

Tính hiệu quả

Propzy mang lại hiệu quả thiết thực khi tạo ra các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho quy trình hoạt động của mình. Mô hình hoạt động của Propzy chú trọng đến tỷ lệ khách hàng kết thúc giao dịch mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản thành công khi sử dụng Propzy.

Hệ thống dịch vụ Propzy
Image
Chia sẻ bộ sưu tập X

Đăng ký tài khoản X
Tôi là môi giới và muốn hợp tác với Propzy.
Đăng nhập X
Ghi nhớ tài khoản
BẠN MUỐN ĐĂNG TIN X