Thông Điệp Nhà Sáng Lập

"Với mong muốn mang đến xu hướng mới và giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình giao dịch bất động sản, tôi đã xây dựng Propzy, Inc tại miền Nam California hơn 2 năm trước đây và giúp khách hàng thành công với hàng chục ngàn giao dịch bất động sản trên khắp nước Mỹ, giờ đây, tôi tiếp tục đưa giải pháp công nghệ tuyệt vời này về Việt Nam.

Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, Propzy đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam và đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới khi chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động sang khu vực Đông Nam Á."

Ông John N.Le - Giám đốc sáng lập Propzy Việt Nam

Trang chủ / Giới thiệu

Về Propzy - Cổng thông tin & Giao dịch bất động sản kiểu Mỹ

Propzy là mô hình giao dịch bất động sản kiểu Mỹ, ứng dụng công nghệ hiện đại xây dựng nên cổng dữ liệu bất động sản (BĐS) lớn nhất thị trường Việt Nam, với sản phẩm đa dạng phân khúc, nguồn thông tin minh bạch và được kiểm chứng đầy đủ, đồng thời, đưa ra giải pháp thực hiện giao dịch mua - bán/ thuê - cho thuê BĐS theo quy trình khép kín nhằm giúp giao dịch diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả hơn, giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng.

Là công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bất động sản, Propzy giúp kết nối trực tiếp khách hàng là bên mua/thuê và bên bán/cho thuê với nhau. Tại cổng dữ liệu bất động sản Propzy, khách hàng có thể tìm thấy hàng nghìn sản phẩm với nhiều phân khúc khác nhau, những thông tin đăng trên www.propzy.vn hoàn toàn chính xác, có thực và đã được kiểm chứng với chủ nhà.

Nền tảng Propzy cho phép người bán đăng tin rao bán/cho thuê BĐS miễn phí; cho phép người mua/thuê tìm kiếm thông tin BĐS đang được rao bán/cho thuê trên cổng dữ liệu và sau đó đặt lịch xem. Khi khách hàng đi xem thực tế sản phẩm và có nhu cầu thực hiện giao dịch mua - bán, thuê - cho thuê BĐS, đội ngũ chuyên gia của Propzy sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch với quy trình khép kín theo công nghệ Mỹ để chốt giao dịch. Propzy cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Ngoài ra, với những lợi thế vượt trội về công nghệ hiện đại, Propzy đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá khắp thị trường Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Propzy đang mở rộng phạm vi hoạt động và tích cực hơn nữa trong việc cung cấp các ứng dụng hữu ích như PAM & TAP - "giải pháp thiết yếu" cho các công ty quản lý bất động sản, nhằm giúp họ quản lý vận hành toà nhà, căn hộ một cách chuyên nghiệp & đạt hiệu quả cao, tối ưu hoá lợi nhuận, đồng thời giúp họ đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích và phục vụ tốt hơn nhu cầu của người thuê, dân cư đang sinh sống trong tòa nhà.

Thế Mạnh Của Propzy

Chất lượng

Propzy sở hữu nguồn sản phẩm đa dạng và chất lượng, thông tin minh bạch và được thẩm định đầy đủ, pháp lý rõ ràng và có thể thực hiện giao dịch ngay.

Tin tưởng

Propzy quản lý và chịu trách nhiệm về mọi thông tin bất động sản đang được đăng cho thuê/rao bán trên website, cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả cao trong giao dịch mua bán bất động sản.

Hiệu quả

Propzy mang đến hiệu quả thiết thực cho khách hàng khi áp dụng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp "Minh bạch - An toàn - Tiện lợi" trong giao dịch mua bán bất động sản. Sự hài lòng của khách hàng sau mỗi giao dịch là kim chỉ nam hoạt động của Propzy.

Quá Trình Phát Triển

  • 7.2015: Ra mắt Propzy.vn
  • 9.2015: Giới thiệu hệ thống các sản phẩm BĐS
  • 7.2016: Ra mắt các ứng dụng công nghệ trong giao dịch BĐS
  • 9.2016: Cộng đồng môi giới nhà phố Propzy lớn nhất tại Việt Nam
  • 10.2016: Phát triển các dịch vụ BĐS dành cho chủ nhà / khách mua
  • 2017: Chuỗi các trung tâm tư vấn BĐS